Top 6 Loại Cá Cảnh Thích Hợp Nuôi Trong Phòng Làm Việc Vừa Có Ý Nghĩa Tốt Đẹp

TÓP SÁU LOẠI CÁ CẢNH THÍCH HỢP NUÔI TRONG PHÒNG LÀM VIỆC, VỪA CÓ Ý NGHĨA TỐT ĐẸP, VỪA BẮT MẮT, SANG.  

  1. Cá Vàng Vẹt Máu: Ngụ ý sự nghiệp phất lên

Vẹt máu, thường được gọi là Red Fortuna, Fortuna Fish, Santa Fish, v.v., có thân màu đỏ, dáng người mũm mĩm, vây mềm và khuôn mặt tươi cười, rất dễ thương và đáng yêu. Nuôi 1 hồ cá vàng vẹt máu trong văn phòng không chỉ dễ nuôi mà còn có nghĩa là sự nghiệp phất lên, ngắm nhìn cũng vui mắt.

Nhắc nhở từ Guppy Nhật Minh: Cá vàng vẹt máu cần các trang thiết bị thông thường như thanh sưởi và máy bơm oxy để duy trì chất lượng nước tốt và đủ oxy, đồng thời tránh nhiệt độ nước thấp, nhiệt độ nước thay đổi đột ngột hoặc rò rỉ.

  1. Cá vàng: Đầy vàng ngọc năm sau hơn năm trước.

Cá vàng là loại cá cảnh truyền thống nhất ở quê tôi, có nhiều loại cá vàng rất độc, dễ nuôi và đẹp.

Lời khuyên từ Guppy Nhật Minh: Trong văn phòng có nuôi vài con cá vàng nhỏ, thỉnh thoảng dừng lại trước bể để đùa vui, ngắm nhìn đàn cá bơi tung tăng, tinh nghịch và ngây thơ, có thể rèn luyện đôi mắt rất tốt. Người ta nói rằng bậc thầy Kinh kịch nổi tiếng Mai lan Phương đã từng sử dụng phương pháp này để rèn luyện sức mạnh biểu cảm của đôi mắt.

  1. Cá rồng: Làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào

Cá rồng là một họ loại cá xương nước ngọt với danh pháp khoa học Osteoglossidae, thường bao gồm cá rồng vàng, cá rồng bạc, cá rồng đỏ, v.v. Nuôi cá rồng trong phòng làm việc uy nghiêm, quyền uy, ngụ ý làm ăn phát đạt, thu hút tài lộc.

Lời nhắc nhở nhẹ nhàng từ Gupy Nhật Minh: Thường xuyên quan sát cá bơi lội có thể bảo vệ mắt và ngăn ngừa bệnh tật. Nước trong bể cá giúp làm ẩm không khí, có thể ngăn ngừa khô mắt. Ngắm cá hàng ngày và vận động nhãn cầu thường xuyên rất tốt cho việc chống cận thị và bảo vệ mắt.

  1. Cá bảy màu: Có nghĩa là cuộc sống muôn màu

Cá bảy màu hay còn gọi là Guppy, thân hình nhỏ nhắn tinh xảo, màu sắc sặc sỡ, tính tình sôi nổi và siêu sức sống, ngụ ý cuộc sống muôn màu.

Nhắc nhở nhẹ nhàng từ Guppy Nhật Minh: Bạn có thể nuôi cá bảy màu bằng một bể cá nhỏ trên bàn làm việc, không tốn diện tích chút nào. Chỉ cần có nước sạch và nước cũ ở 23-25°C, chú ý cho ăn hợp lý thì có thể nuôi tốt.

  1. Cá Betta: Tích cực, dũng cảm và không sợ hãi

Có nhiều loại cá đá, phổ biến là cá đá nội địa và cá đá Thái Lan. Chúng có kích thước nhỏ nhắn, màu sắc tươi sáng, hoạt bát và vui tươi, là một trong những loài cá nhiệt đới chịu lạnh tốt nhất, chúng cần một bể nhỏ, thậm chí có thể nuôi trong cốc.

Nhắc nhở nhẹ nhàng từ Guppy Nhật Minh: Nuôi một hoặc hai con cá betta trong cốc trong suốt hoặc bể cá trên bàn làm việc không chỉ hào hùng mà còn sảng khoái, khiến mọi người cảm nhận đầy đủ tinh thần tích cực của cá betta luôn sẵn sàng chiến đấu Sự dũng cảm của bạn thật tuyệt! ~

  1. Koi: Cá chép vượt vũ môn hoá rồng

Từ xa xưa, nhân vật chính của Yuyuelongmen đã là cá chép. Ngày nay, cá koi với vai trò là loài cá cảnh có giá trị, luôn được mệnh danh là “viên ngọc sống dưới nước”, “tác phẩm nghệ thuật biết bơi”, những năm gần đây còn được ca ngợi như một biểu tượng của sự may mắn và cát tường. Có nhiều loại cá koi và chúng khá bắt mắt khi bơi theo đàn.

0772.27.01.20