Nên Nuôi Cá Bảy Màu Loại Nào Ở Văn Phòng Làm Việc?

Nên Nuôi Cá Bảy Màu Loại Nào Ở Văn Phòng Làm Việc?

  1. Nên Nuôi cá gì trong văn phòng để phát tài?

Văn phòng là nơi làm việc của công ty, xí nghiệp, tất nhiên khi kinh doanh thì không gian phải rộng, vì vậy các loại cá có thể nuôi trong văn phòng bao gồm Full Gold, Full Red, Koi Red Gen Ear, Rồng Đỏ, Rồng Tím, Rồng Xanh, Full Black, Blue Tarzan, HB Red Rose, HB White, HB Yellow, Yellow King Cobra…

Phát tài nhờ nuôi cá bảy màu trong phòng làm việc

Cá bảy màu hay còn được gọi là Guppy. Không những có thể bù đắp một số khuyết điểm trong phong thủy văn phòng mà còn khiến văn phòng tràn đầy sinh khí, kích phát sinh khí vô hạn, cá bảy màu có sức sống tương đối mạnh và bền hơn, đặc biệt là có nhiều màu sắc như trắng, xanh, vàng, đỏ, tím…và là loại cá hiền lành và dễ nuôi. Nó làm cho những người nuôi chúng cảm thấy hạnh phúc hơn các loại cá bảy màu có màu vàng, đỏ liên quan đến sự giàu có của mọi người. Ngoài ra, cá bảy màu không cần sưởi ấm, không sợ mất điện, ít bệnh tật hơn cá nhiệt đới.

Cá Bảy Màu AB Blue Grass Guppy 02

Nuôi cá bảy màu Full Gold trong văn phòng sẽ làm ăn phát đạt

Cá bảy màu full gold  có chức năng thu hút tài lộc và phước lành trong phong thủy. Ví dụ: full gold, full gold ribbon… khi màu sắc của cá màu vàng, có nghĩa là ngũ hành thuộc về vàng, và vàng có thể tạo ra nước, vì vậy nó có khả năng kiếm tiền mạnh mẽ. Gold là vàng nên nó có khả năng kiếm tiền mạnh nhất. Nuôi cá bảy màu full gold này có thể cải thiện tích cực và may mắn.

Thịnh vượng khi nuôi cá bảy màu full red trong văn phòng

Người sở hữu loài cá này có thể được quý nhân giúp đỡ, tài lộc vượng phát, cuối cùng làm nên sự nghiệp lớn. Như vậy cá bảy màu full red sẽ được làm ăn phát đạt để bù đắp cho sự may mắn, quý nhân phù trợ để hóa giải tai ương và làm nên đại sự.

  1. Trưng bày cá bảy màu trong văn phòng làm việc

Không thể ngôi nhà nào cũng hoàn hảo và luôn tồn tại một số khuyết điểm, việc đặt bể cá là một cách thông minh để lấp đầy những khuyết điểm đó. Theo truyền thống, người ta cho rằng đối với những ngôi nhà tọa ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam thì không nên đặt bể cá ở bốn hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam của văn phòng. Nhà ở hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây, không nên đặt bể cá ở 4 hướng của văn phòng là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Vị trí đặt bể cá cần chú ý đến sự phối hợp tổng thể với phong cách văn phòng, đồng thời phối hợp mối quan hệ giữa linh khí và tòa nhà, tăng linh khí tự nhiên và thêm sinh khí cho văn phòng.

  1. Số lượng cá nuôi trong văn phòng

“Hetu Luoshu” của thuyết Phong Thủy truyền thống nói trong công thức về số trời và đất: “trời sinh ra nước, đất sinh ra 60% còn lại.

Dựa trên các giả định trên, nên tìm hiểu xem nên nuôi bao nhiêu cá. Ví dụ: Nói chung, số lượng cá phải là một, bốn, sáu và chín. Vì những con số này đều có lợi cho việc tăng cường sức mạnh của nước trong ngũ hành.

  1. Màu sắc cá văn phòng

Thích hợp nuôi màu vàng và trắng, đen, xanh lam hoặc bạc, so với quang hợp trong không khí, những màu này sẽ phản xạ ánh sáng có hại và giữ linh khí trong không gian trong lành, có lợi hơn cho sức khỏe của cá. Nếu bạn nuôi cá màu đỏ, xanh lá cây hoặc tím, vì khả năng hấp thụ tia sáng mạnh của chúng, không có lợi cho việc sinh sản, vì vậy, nói chung, không nên nuôi cá bảy màu có màu này.

  1. Những loại cá không nên nuôi trong phòng làm việc

–  Ít nuôi cá nước mặn

Cá nước mặn được nuôi ở vùng nước gần với độ mặn của nước biển, tuy màu sắc cá đẹp và bắt mắt nhưng không nên nuôi vì khó chăm sóc.

– Không nuôi cá nhiệt đới

Cá nhiệt đới khó nuôi hơn. Nếu sinh vật trong nhà thường xuyên chết, đó không phải là điềm tốt từ góc độ Phong thủy, nó sẽ tạo cho con người cảm giác khó chịu về mặt tâm lý, thường sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành hài hòa của khí trong cơ thể và mang lại một số ảnh hưởng xấu về tinh thần cho con người. .

Chọn cá phong thủy theo cung hoàng đạo, cá phong thủy theo cung hoàng đạo

Người tuổi Mão thuộc cá phong thủy – Full gold ribong, full gold

Khi màu sắc của cá là vàng có nghĩa là ngũ hành thuộc về vàng, vàng có thể sinh thủy nên có khả năng thu hút tiền tài rất mạnh, loại cá gold này có màu vàng nên khả năng thu hút mạnh nhất, tiền bạc. Nuôi cá gold này có thể cải thiện vận may và vận may, để bù đắp cho sự thiếu hụt tài lộc trong cung hoàng đạo mèo.

Người tuổi dậu hợp với cá phong thủy – Yellow lace, Ab meta yellow lace

Sử dụng vàng để tạo ra nước có thể tăng sức mạnh của tài sản, nhưng vì gà có số phận mất tiền, nó không phù hợp với vận may do vàng mang lại. Vàng gắn trên vảy của loài cá yellow lace này không chỉ có thể thu hút sự giàu có mà còn ngăn chặn sự giàu có quá mức gây thất thoát của cải.

Người tuổi hổ thuộc cá Phong thủy – Full red, các dòng Koi red

Những người sinh năm Dần được lệnh của hoàng đế, vì vậy họ có quá nhiều quyền, vì vậy họ không thích hợp với cá phong thủy thông thường, chẳng hạn như Yikeyu. Do đó, chỉ có cá koi, full red đích thực và mệnh lệnh của hoàng đế mới có thể bổ sung cho nhau và sống cùng nhau, đó là một phép ẩn dụ tuyệt vời để đóng băng trên chiếc bánh.

Người tuổi Tý thuộc về cá Phong Thủy – HB red rose, koi đen, koi đen short

Vì chuột đứng đầu ngày sinh nên khó tránh khỏi hao tài tốn của, gặp tà khí, màu đỏ và trắng là màu dương của của tuổi này, màu đen có tác dụng trấn trạch trong phong thủy, là màu thích hợp sự lựa chọn để giữ cho tuổi Tý có một cuộc sống suôn sẻ.

Người tuổi Hợi có số vượng phu ích tử – Blue tazan, dark night

Tuổi còn trẻ có thể nổi bật, bất kể làm nghề gì cũng có khả năng trở thành nhân vật toàn năng.

Loại cá blue tazan, dark night này không có màu sắc cụ thể, giống như những vòng tròn âm dương luôn thay đổi, phù hợp với thuật phong thủy “Mừng đi vòng tránh đi thẳng”. Vì vậy, ngôi sao may mắn trùng với con giáp hoàng đạo đang tỏa sáng rực rỡ, của cải quá mức sẽ được vận hóa thành điềm lành.

Người tuổi Tỵ thuộc phong thủy cá may mắn dài lâu – Full black, full black ribong

Màu đen có tác dụng “khử tà khí” trong Phong Thủy, phần lớn người ta dùng nó để trấn tà, trấn trạch. Tỵ là con giáp có vận may vượng phát nhất về sự nghiệp, công danh và phú quý trong 12 cung hoàng đạo, đồng thời cũng là con giáp chứa nhiều hung khí nặng nhất. Loại “xấu ác ” này thích hợp nhất với con rắn hoàng đạo để ngăn chặn tà khí và bù đắp cho sự thiếu hài hòa và tốt lành.

Người cầm tinh con ngựa thuộc phong thủy vượng tài phú quý – Rồng đỏ

Loại cá này sử dụng đốm đen lớn trên đỉnh đầu để tiêu diệt tà ma, nói chung là có lợi và có phần giàu có. Nhiều ngành được gọi là “có phần” rủi ro cao nhưng lợi nhuận cao, chẳng hạn như sòng bài mạt chược và hộp đêm, thích nâng nó lên. Do đó, cung hoàng đạo ngựa có thể tận dụng xu hướng thiên vị để tạo ra gió và nước, giúp đạt được những điều tuyệt vời khi về già.

Người tuổi Thân giỏi giao tiếp – Koi đen short, koi đen ribong, koi đen

Có vận số tốt, khi còn trẻ đã bộc lộ sự nhạy bén, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được thành tựu lớn.

Cá Phong Thủy–Tương lai tráng lệ: Koi có đốm đen trên nền đỏ, thường được gọi là “koi của quý tộc”. Cá koi này dựa trên màu đỏ, và màu đỏ là màu của niềm vui trong Phong Thủy, nếu thêm những đốm đen để loại bỏ tà khí, bạn sẽ có thể bay xa ngàn dặm, mạnh mẽ như một cây tre gãy, cao lớn, nổi tiếng, tháo vát và mạnh mẽ . Hơn nữa, những người thuộc cung hoàng đạo khỉ rất giỏi giao tiếp, và loài cá này may mắn có một chiếc thắt lưng màu đỏ, có thể giúp nó kết bạn và thu hút các quý nhân.

Người tuổi sửu thuộc cá Phong thủy – Hb white, Rồng tím, Ab White BDS, Blond Pastel

Trong Phong Thủy có câu nói tam khí bất khả chiến bại, có nghĩa là cá có màu trắng, đỏ, đen thì hội tụ phúc khí trường thọ, đốm đỏ trên đầu là điềm may mắn.

Người tuổi rồng thuộc cá phong thủy ngũ phúc – HB Blue, Hb blue ribong, rồng xanh

Theo phong thủy, màu của cá là màu xanh lam, tức ngũ hành thuộc thủy. Rồng sinh trong nước nên gặp nước thì vượng, gặp nước thì phúc, vì vậy cá koi không chỉ có thể lợi dụng sức mạnh của nước để thêm phúc, thu hút quý nhân mà còn giúp chúng hưng thịnh khi còn nhỏ , và sử dụng sức mạnh của nước để thúc đẩy sự giàu có của họ.

Người tuổi Mùi thuộc cá Phong Thủy chúc may mắn – Will koi ribong, Will koi, Ab Red lace BDS

Người sở hữu loài cá này có thể được quý nhân giúp đỡ, tài lộc vượng phát, cuối cùng làm nên sự nghiệp lớn. Như vậy cá koi sẽ được làm ăn phát đạt để bù đắp cho sự may mắn, quý nhân phù trợ để hóa giải tai ương và làm nên đại sự.

0772.27.01.20