Mua Cá 7 Màu Full Gold Ở Đâu?

Cá bảy màu full gold là dòng cá cảnh xuất hiện tại Việt Nam khoản 3 năm về trước. Lúc đó cá bảy màu full gold không đẹp như bây giờ hồi đó chỉ có full gold thịt đen. Tuy nhiên vẫn được nhiều người săn tìm vì độ đẹp của chú cá. Bây giờ nhờ các nhà lai tạo mà có full gold thịt vàng full vảy, lên tay bơi vàng và có Ribbon, tay bơi bướm và nhiều option khác.. Với màu sắc nổi bật và đặc điểm sống theo bầy đàn, dễ nuôi và dễ dàng sinh sản nên cá 7 màu full gold vẫn là dòng cá hot đối với những người mới tập chơi và những người chơi cá lâu năm.

Cá bảy màu mái full gold ribbon

Đặc điểm của cá bảy màu full gold

Cá bảy màu full gold được nhiều người chơi cá cảnh săn lùng vì toàn thân phủ ánh vàng bốn số 9 từ đuôi đến đầu cá tạo nên điểm nhấn cho bể cá của bạn.

Cá 7 màu full gold được nhiều gia đình lựa chọn nuôi thuỷ sinh ngoài trời vì dễ sống, khoẻ, đẻ nhiều và rất đẹp dưới ánh nắng mặt trời.

Cá 7 màu full gold hiện nay đa phần là cá bảy màu full gold thịt vàng. Full gold thịt đen vẫn còn rất ít người chơi vì full gold thịt vàng đẹp hơn nhiều. Vảy bao phủ toàn thân nếu gen cá tốt thì tay bơi lên vàng trong rất đẹp. Hiện tại người ta chia cá bảy màu full gold thành 2 loại là: Cá 7 màu Full gold gen rb, Cá 7 màu full gold rb.

Cá 7 màu full gold giá bao nhiêu

Nếu bạn quan tâm cá 7 màu full gold thì có thể tham khảo tại nơi bán cá bảy màu giá trung bình giao động từ 20.000 đến 200.000/ Cặp tuỳ từng loại.

Cá 7 màu full gold gen rb tại Guppy Nhật Minh bán với giá 30.000 VNĐ/ Cặp và Cá 7 màu full gold ribbon bán với giá 70.000/ Cặp.

Cá 7 màu full gold hiện tại trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau nên khi mua các bạn có thể tham khảo giá cũng như quan tâm đến chất lượng cá như cá khoẻ hay không, khả năng thích nghi với môi trường mới, khả năng sinh sản…

Cặp cá bảy màu full gold gen ribbon
Cá bày màu mái full gold rb bụng bầu sắp đẻ

Cá bảy màu full gold gen ribbon >> Tại Đây

Cá bảy màu full gold ribbon >> Tại Đây

Mua cá 7 màu full gold ở đâu đảm bảo?

Bạn có thể liên hệ với Guppy Nhật Minh để mua loại cá này. Mình cam kết đảm bảo chất lượng cá khoẻ, khả năng thích nghi môi trường mới cao, mức giá tốt nhất thị trường, ngoài ra bạn còn được tư vấn nuôi cá 7 màu full gold sao cho khoẻ, Cách thức cho ăn, cách chữa bệnh cho 7 màu full gold, sinh sản nhiều và nuôi 7 màu full gold như thế nào để lên màu đẹp nhất.

Guppy Nhật Minh chúc các bạn chọn mua cá 7 màu full gold đúng với ý mình nhất.

Chúc những chú cá của các bạn luôn được khoẻ mạnh và sinh sản thật nhiều.


Cá Bảy Màu – Guppy Nhật Minh

Website: Guppynhatminh.com

Địa chỉ:  60/8B đường tiền lân 15, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline:  0772 270 120 (Sử dụng cả zalo) hoặc 090 695 6292

Zalo:  0772 270 120.

0772.27.01.20